เรื่องการฉี่ของลูกน้อย

ลูกใครเป็นบ้างค่ะเวลาฉี่น้องชอบเบ่งค่ะเบ่งเหมือนจะถ่ายท้องแต่กับเป็นฉี่ค่ะน้องเป็นแบบนี้ควรไปพบแพทย์ไหมค่ะช่วยแชร์ประสบการณ์มาหน่อยพอดีพึ่งมีลูกคนแรกค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ถี่ไม่เบ่ง แต่ฉี่แล้วปลายโปร่ง แอบเครียดเหมือนกันกลัวลูกโดนขลิบ

5y trước

ลูกบ้านนี้ทั้งเบ่งและก้อปลายโปรงเหมือนกัน