น้องสามเดือน ชอบนอนมากๆ กลางคืนนอนยาว แต่จะชอบนอนกระสับกระส่าย กลางวันก็นอนยาว ต้องปลุกกินนมตลอด จะมีผลต่อพัฒนาการและสมองน้องไหมค่ะ

ลูกใครเป็นบ้างค่ะ รบกวนแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูรึยังครับคุณแม่

6y trước

หาแต่หมอโรงบาลรัฐค่ะ ยังไม่ไปหาหมอเด็กโดยตรงค่ะ