ครีมทารักษารอยยุงกัด

ลูกใครเป็นบ้างคะเวลายุงกัดแล้ว ชอบเป็นรอยดำๆใช้ครีมอะไรคะแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราทา fenisill gel ค่ะ ร้านยามีหลอด 75฿ ทารอยดำหายไวมาก ประมาณ 1 เดือน ถ้าครีมทาผิวทั่วไปก็จะนานหน่อย แต่ก็จางนะคะผิวคนเราผลัดเซลล์ทุกวันค่ะ