ลูกซีด

ลูกใครเคยกินยาตัวนี้บางคะ ค่าเลือดขึ้นดีไหม น้อง1เดือน5วันคะ หมอให้กินเสริมธาตเหล็ก 1เดือนค่อยไปเจาะเลือดใหม่

ลูกซีด
1 Trả lời

บ้านนี้กินค่ะ เป็นยาธาตุเหล็กเสริม ทานตามหมอสั่งค่ะแม่ ผลเลือดน้องจะเป็นปกติ เป็นยาบำรุงเลือดน้าา

4y trước

น้อง2เดือนค่ะ น้องเป็นไทรอยด์ด้วย หมอให้ทานตัวนี้เพราะค่าเลือดน้องต่ำจากการกินยาไทรอยด์ค่ะแม่ แต่หมอไม่ได้แจ้งเลยว่าต่ำเท่าไหร่