น้ำหนักน้อย

ลูกใครเกิดมาน้ำหนัก2145บ้างค่ะ

บ้านนี้มากกว่าลูกแม่ร้อยกว่าๆ แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ กินนมส่วนหลังมากกว่าส่วนหน้า แป้บเดียวน้ำหนักน้องก็จะเข้าเกณฑ์ค่ะ

น้ำหนักน้อยแต่แข็งแรงก็ไม่เป็นไรค่ะแม่