ลูกใครฟันขึ้นช้าบางค่ะลูกบ้านนี้1ขวบ2เดือนยังไม่ขึ้นเลย กลัวฟันลูกไม่ขึ้น กังวลมากๆอยากได้คำแนะๆๆๆๆ

ลูกใครฟันขึ้นช้าบางค่ะลูกบ้านนี้1ขวบ2เดือนยังไม่ขึ้นเลย กลัวฟันลูกไม่ขึ้น กังวลมากๆ

ลูกใครฟันขึ้นช้าบางค่ะลูกบ้านนี้1ขวบ2เดือนยังไม่ขึ้นเลย  กลัวฟันลูกไม่ขึ้น กังวลมากๆอยากได้คำแนะๆๆๆๆ

ขึ้นได้ช้าที่สุด 2 ขวบค่ะ

ขึ้นช้า ผุช้าค่ะ