ไอ้ต้าวอ้วน

ลูกใครชอบนอนท่าไหนบ้างคะ??

ไอ้ต้าวอ้วน

น่ารักจังเลยค่ะ​ ถ้าเรามีโอกาสได้เจอหน้าลูกก็คงจะน่ารักแบบนี้แน่เลยค่ะ

บ้านนี้ชอบนอนแบบนี้กำลังพยายามให้เค้าเอาตัวหันตามหัวค่ะ กลัวลูกคอเอียง

กลิ้งไปทั่วเลย กินพื้นที่พ่อกับแม่มากตัวแค่เนี้ยย

คอกับตัวหันเยอะเกินไปเดี๋ยวน้องคอเอียงนะเเม่

ท่านี้เป็นท่าที่น้องนอนสบายที่สุดค่ะ

แล้วแต่อารมณ์นางเลยค่ะบ้านนี้ 🤣🤣🤣🤣🤣

น้องชอบนอนยกแขนทั้งสองอีกท่านึงค่ะ

ที่นอนทุกที่เป็นของลูกคนเดียวเลย

นอนท่านี้ สงสัยจะสบายที่สุดละค่ะ

ท่านี้เลยจ้าาาา​ #สาวน้อย180องศา