น้องชอบกัด

ลูกใครชอบกัดบาง ลูกหนูชอบกัดแม่มากเล่นกับเด็กคนอื่นก็กัด พอมีวีธีบางไม้ ว่าจะทำไง ให้ลูกกัดน้อยลง กัดท้องแม่บาง กัดขากัดแข็น ตอนนี้กัดคุณแม่เขียวไปหมดเลย ดื้อมาก ตอนนี้กำลังท้อง9เดือน หนักจริงๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าจะอันตรายกับน้องในท้องหรือป่าว

1 Trả lời

เด็กบ้านนี้ก้อเป็น คุณแม่ตีปากเลยจร้า