แบ่งปันสูตรข้าวตุ๋นลูก

ลูกใครกินอาหารตามวัยบ้างแล้วค่ะ มาแบ่งปันสูตรกันค่ะ ลูกสาว6เดือน23วัน กินวันละ1-2มื้อ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คุณแม่ลูกสามสไตล์อินดี้

แม่ค่ะ ลองเข้าไปดูในแอพ Pinterest ค้นหา food for babies ส่วนตัวแม่ชอบว่าเขามีไอเดียดีๆเยอะ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นแนวของฝรั่งเขา แต่แม่ว่าเราเอามาปรับให้กับผักผลไม้บ้านเราได้คะ😊😊

🍪🍪🍪

😍