เริ่มนั่ง

ลูกใคร5เดือนสามารถนั่งได้โดยที่ไม่ต้องประคองบ้างคะ

1 Trả lời

ลูกเรานั่งได้ตอน 5 เดือนค่ะ ไม่ต้องประคอง

5y trước

มีฝึกนั่งแบบเบาะยางตอน 4 เดือน ส่วนใหญ่ไม่ค่อยอุ้มค่ะ และจะมีจับนั่งในตักแล้วแม่ก็ดันหลังให้ตรงค่ะ ไม่ปล่อยน้องนั่งหลังค่อมค่ะ