เมนูข้าวเด็ก

ลูกใกล้6เดือนเเล้วค่ะ มื้อเเรกควรเป็นเมนูอะไรคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ข้าวบดผสมนมที่น้องทาน ให้น้องชินก่อนค่ะ กินสักอาทิตย์หรือ 5 วันก็ได้ให้น้องปรับตัว ค่อยเพิ่มเนื้อสัตว์และผักค่ะ

บ้านนี้ให้ทานข้าวฟังทองบดเครื่องปั่นค่ะ