ทารก6เดือนแล้ว

ลูกใกล้6 เดือนแล้วจ้า แม่ๆให้ลูกกินอะไรเป็นมื้อแรกบ้างคะ แนะนำหน่อยจ้า

มื้อแรกเริ่มด้วยข้าวบดราดนมแม่ค่ะ ทานช่วงเช้า ในแต่ละมื้อแม่ต้องเทสอาหารให้น้อง เผื่อน้องแพ้จะได้พาไปหาหมอทัน

มื้อแรกให้กินข้าวบดผสมนมแม่เลยจ้า