38w ลูกดิ้นแปลกๆ

ลูกโก่งตัวอยู่แต่ด้านขวา ค่ะ เหมือนท้องข้างขาวจะโก่งกว่าผิดปกติไหมคะ

38w ลูกดิ้นแปลกๆ

ปกติค่ะ ทางนี้ เดี๋ยว ซ้าย เดี๋ยวขวา แล้วแต่อารม เลยค่ะ ดิ้นเก่งมากก

ปกติค่ะแม่แต่ของเราน้องชอบอยู่ด้านซ้าย

ทางนี้ 35 week เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ปกตินะคะ

ปกติค้า เราก็เป็น น้องชอบอยู่ด้านขวา

ปกติค่าาา