30week5day!

ลูกโก่งตัวบ่อยมาก วันละเกือบ10รอบได้ โก่งมาแต่ละทีเจ็บจุกท้อง บางทีก็ท้องปั้นแข็ง แต่แปปเดียวก็หาย แบบนี้ปกติไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปั้นและโก่งตัวบ่อยมากค่ะ ตอนกลางวันบางทียืนหรือนั่งนานๆท้องแข็งเป็นก้อนต้องรีบผ่อนคลาย/ตอน4 ทุ่มจะเคลื่อนตัวไปมาเหมือนจะเคลื่อนตัวเบาๆนะแต่แม่ปวดฉี่ทุกครั้งเลยเหมือนลูกดิ้นไปชนกระเพาะปัสสาวะ/

เป็นเหมือนกันค่ะ 31 วีค ก่อนหน้านี้แอบกลังวลเลยไปหาหมอมา แต่หมอบอกว่าเป็นปกติ ถ้าลูกยังดิ้นได้ดีก็ไม่ต้องกังวล

ถ้ามากกว่า10ครั้งขึ้นไป ท้องแข็งบ่อย มดลูกบีบตัวถี่ๆ และบ่อยครั้ง ควรปรึกษาหมอค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

2y trước

ขอบคุณค่ะ เกือบ10ครั้งต่อวันเลยค่ะ เดี๋ยวลองปรึกษคุณหมอ

อายุเท่ากันเลยแม่บ้านนี้น้องจะถีบแม่อย่างเมามันก่อนโก่งตัวเฉพาะตอนกลางคือนที่ที่เป็น

2y trước

ถีบแต่ละครั้งแรงและจุกมากค่ะ 😂

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

น้องกำลังจะกลับหัวครับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกัน

ปกติ