ท้องแข็ง

ลูกโกงตัวกับอาการท้องแข็งแตกต่างกันยังไงคะเป็นแบปเดียวก็หายแต่เป็นบ่อยคะตอนนี้ท้อง26วิค

ถ้าท้องแข็งจะแข็งทั้งท้องค่ะจะกดท้องไม่ลงถ้าลูกโก่งตัวบางทีแข็งข้างใดข้างหนึ่งจะนูนๆค่ะ

ท้องเเข็งทั่วท้องโกงตัว แค่บริเวรนั้น

แข็งจะแข็งทั้งท้อง โก่งจะโก่งเป็นจุด