แหวะนมบ่อยร้องไห้โยเย

ลูกแหวะนมบ่อยอุ้มเรอแล้วแต่ก็ยังแหวะแถมยังร้องไห้โยเยแทบไม่ได้นอนเลยมีคนบอกว่าไม่ถูกกับนมลองเปลี่ยนตอนนี้เปลี่ยนนมมาหลายตัวแล้วทั้งดูเม็กดูโกร ไฮคิว เอนฟาก็ยังมีอาการเหมือนเดิมขอความรู้เพิ่มเติมหน่อยค่ะต้องทำยังไงตอนนี้น้องได้1เดือนค่ะ

บ้านนี้กินนมแม่ แต่น้องไม่เอาเต้า น้องกินนมปั๊ม ตอนแรกใส่ขวดนมปกติให้น้องดูด น้องกินจนล้นเพราะจุกนมไม่ดูดก็ไหล แหวะตลอด แถมร้องจะกินอีก เหมือนกินไม่อิ่ม จุกหลอกก็ไม่เอา ตอนนี้แม่เปลี่ยนมาใช้ขวดนมของเนเจอร์รุ่น smart biomimic ค่ะ จุกนมไหลเหมือนหัวนมแม่ ไม่ดูดก็ไม่ไหล น้องกินเท่าที่น้องดูด จับเรอปกติ เดี๋ยวนี้มีแหวะบ้าง แต่ไม่เยอะ ไม่บ่อยเหมือนแรกๆ แล้วค่ะ

อ่อเดี่ยวจะลองเปลี่ยนดูแต่มีคนบอกน้องอาจไม่สบายท้องเลยลองเอายาน้ำเบบี้ดอลให้ทานรู้สึกว่าน้องไม่ค่อยงอแงนอนนานกว่าเดิมแต่ยังแหวะนมอยู่จะมีผลอะไรไหมค่ะถ้าให้น้องทานยาตั้งแต่เล็กขนาดนี้

ตอนลูก1เดือนก็เป็นค่ะ แต่กินนมแม่นะ อาจจะเพราะเค้ากำลังปรับตัว เดียว2เดือนก็ดีขึ้นจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ น้อง1เดือน แหวะนมทุกครั้ง...แหวะเย๊อะด้วยค่ะ อุ้มเรอทุกครั้งเหมือนกัน

อาจจะไม่เกี่ยวกับนมแล้วนะคะ ให้น้องกินเยอะเกินไปหลอดลมเป็นแผลน้องเลยร้องโยเย

5y trước

ขอบคุนค่ะ

ปกติของเด็กอ่อนบางคนแม่ต้องค่อบๆป้อนแล้วจับเร่ออย่าให้กินทีเดียว

สู้ๆค่ะ แหวะนมคือปกติ ค่ะ