ลูก1เดือน24วัน แหวะนมบ่อย

ลูกแหวะนมบ่อยมากค่ะ จับเรอปุ๊บแหวะปั๊บวันละ6-7รอบ แหวะจนน้ำหนักลด ต้องไปหาหมอมั้ยคะ มีวิธีแก้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ให้น้องกินเยอะเกินไปรึป่าวคะ

10mo trước

ครั้งละกี่ออนหรือเข้าเต้านานแค่ใหนคะ เยอะไปหรือนานไป ควรลดคะ