ลูกแหวะนมจับเรอไม่ยอมเรอ

ลูกแหวะนมจับเรอแล้วแต่ไม่ยอมเรอ ทำยังไงดีคะเคลียดมากเลยค่ะ แม่มือใหม่ แรกๆไม่กล้าจับพาดบ่าอุ้มเรอ แต่เห็นลูกแหวะนมตลอดส่งสารมากพยายามอุ้มเรอจนอุ้มพาดบ่าได้แล้ว แต่น้องไม่เรอทำไงดีคะช่วยหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ต้องลดปริมาณนมลงค่ะอย่าให้กินเยอะเกินไปครั้งละ3ออนซ์ต่อ2ชม.ค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ แม่ให้กินนมจากเต้าจะรู้ได้ด้วยวีธีไหนคะว่าน้องกินเยอะไปรึป่าว?