สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ลูกแรกเกิดแม่เลือกใช้แป้งฝุ่นหรือแป้งเนื้อโลชั่นคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แป้งฝุ่นมีสารก่อมะเร็ง ผู้ชายเสี่ยงมะเร็งต่อมลูกหมาก ผู้หญิงเสี่ยงมะเร็งสำไส้ แถมโรคภูมิแพ้ให้ด้วยค่ะ ถ้าจะใช้ใช้แป้งน้ำนะแม่ ไม่ก่อภูมิแพ้ แต่ส่วนตัวแทบไม่ทาแป้งให้ลูกเลย ทาครีมทาผื่น ครีมทาผิวเป็นหลัก แป้งทาผดร้อนแค่นั้นค่ะ ทามากไม่ดีมันทำให้ผิวแห้ง

9mo trước

ขอบคุณ​คะแม่