นับลูกดิ้น

ลูกแม่ๆแต่ละบ้านดิ้นกันวันละกี่ครั้งคะ บ้านนี้หมอพึ่งเริ่มให้นับจ้า ขอประสบการณ์ จากแม่ๆหน่อยคะ

1 Trả lời

ทางนี้นับรวมทั้งวันค่ะให้ได้ไม่ต่ำกว่า10ครั้ง หรือจะนับหลังกินข้าวก็ได้นะคะ

4y trước

ปกติค่ะพอท้องแก่จะเริ่มดิ้นน้อยลง แต่ต้องมากกว่า10ครั้งต่อวันนะคะ สะอึกไม่นับค่ะ