ปวดฉี่แล้วร้อง

ลูกแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ลูกร้องเวลาปวดฉี่ ร้องเหมือนปวดมากแต่ฉี่ไม่ออก ร้องเสร็จถึงจะฉี่ได้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะแม่ น้อง3ขวบครึ่ง หมอให้ยาฆ่าเชื้อ น้องกิน3วันหาย แต่หมอย้ำให้น้องกินหมดขวดเลย ถึงอาการปวดจะหายแล้วก็ตาม แม่ก็ป้อนจนหมดขวด หมอให้เหตุผลว่า...ถ้ากินไม่หมด อาจจะปวดอีก แล้วน้องจะดื้อยาค่ะ

เป็นค่ะ ร้องก่อนถึงจะฉี่