ตุ่มขึ้นที่ขามาจากรอยยุ่งรึว่าน้องแพ้อะไรค่ะ

ลูกแม่ๆบ้านไหนเป็นกันมั้ง ตื่นขึ้นมาอิแม่งงเลยจ้าลูกไปโดนไรกัดแดงหลายตุ่มเลย ดูแล้วยุ่งก็ไม่มีมดก็ไม่มี ตามทายาไม่ทันแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตุ่มแบบนี้น้องแพ้ไรไหมค่ะ

ตุ่มขึ้นที่ขามาจากรอยยุ่งรึว่าน้องแพ้อะไรค่ะ
1 Trả lời

ตุ่มเหมือนโดนยุงกัดถ้าทายาแล้วตุ่มยุบก็ไม่น่าจะเป็นไร