อีสุกอีใส

ลูกแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะอีสุกอีใส ลูกสาวบ้างนี้ได้5เดือนเป็นอีสุกอีใสทั้งตัวเลยค่ะ ตอนนี้อาบยาเขียวกับผสมยาเขียวจางๆใส่ขวดนมให้กิน #ไม่อยากพาไปหาหมอกลัวจะติดเชื่อสานะพัดเชื้อจากโรงพยาบาลมาอีกอะค่ะ ใครมีวิธีรักษายังไงมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ??

1 Trả lời

โดยปกติอีสุกอีใส รักษาตามอาการคะ คือถ้ามีไข้ทานพารา และให้ยาทานแก้คัน ลองไปร้านเภสัชใกล้บ้านได้นะคะ