ลูกดูดนิ้วมือ

ลูกแม่ๆบ้านไหนดูดนิ้วมือบ้างค่ะ ตอนนี้น้อง 3 เดือน 13 วันิแล้วติดดูดนิ้วมือมากค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนให้น้องหายบ้างค่ะ หรือเดวเขาเลิกไปเองค่ะ

ที่บ้านก็ดูดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 6 เดือน ลามไปดูดนิ้วเท้าด้วยแล้ว5555555555

5y trước

ดูดตั้งแต่กี่เดือนค่ะคุณแม่

พอโตขึ้นจะเลิกดูดเองค่ะ แต่จะหาอะไรใส่ปากแทน