ลูกบ้านอื่นคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ

ลูกแม่ๆบ้านอื่นเริ่มคว่ำกันตอนกี่เดือนบ้างคะ บ้านนี้3เดือน20วัน จะคว่ำๆแต่ยังคว่ำไม่ได้เลยค่ะ

ลูกบ้านอื่นคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้คว่ำตอนสามเดือนค่ะ ทำท่าจะคว่ำๆอยู่หลายวัน อยู่ๆเขาก็คว่ำของเขาเอง พอคว่ำได้ทีนึงคว่ำไม่หยุดเลยค่ะ

บ้านนี้3เดือน16วันคว่ำตั้งแต่3เดือน5วันแล้วค่ะบางวันขี้เกียจก็ไม่คว่ำบางวันขยันก็คว่ำทั้งวันเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็ติดพุงเหมือนกันค่ะแม่ กว่าจะคว่ำได้สงสารมาก อ้วนเกิน3เดือน16วัน8โลแล้วค่ะ

2เดือน7วัน วางพื้นไม่ได้เลยตะแคงจะพลิกตัวอย่างเดียว แต่นางยังยกหัวไม่ได้ เห็นแล้วก็สงสาร

หลานสาววันที่11ก็จะคบ3เดือนกำลังจะควํ่าเหมือนกันค่ะแต่ยังควํ่าเองไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้2เดือน8วันพลิกแล้วค่ะ จับอุ้มก็เอาขาเหยียบยืนขาแข็งเลยค่ะ

ของเราห้าเดือนแล้ว ยังไม่ยอมคว่ำเองเลยค่ะ ต้องช่วยถึงจะทำได้😓

บ้านนี้คว่ำตอน 2 เดือน 10 วันค่ะ และพลิกตัวตอน 2 เดือน 20 กว่าวันค่ะ

3เดือน10วันค่ะยังคว่ำไม่ได้​ พยายามจะพลิกตัวแต่พลิกยังไม่ได้

3เดือน16วันค่ะ เผลอม่ได้เลย จะคว่ำอย่างเด้ว แถมพูดมากด้วยค่ะ

แม่ให้น้องกินนมอะไรค่ะอ้วนมากนี้2เดือนแล้วยังตัวเล็กอยู่เลย

4y trước

นมแม่ค่ะแล้วก็เสริมนมS26Goldค่ะ ดีมากเลยค่ะ ถ่ายทุกวัน ถ่ายเป็นเวลา