ลูกดิ้นเวลาไหนมากที่สุด

ลูกแม่ๆดิ้นเวลาไหนมากที่ค่ะ บ้านนี้ดิ้นตอนกลางคืน ดิ้นแรงมาก

บ้านนี้น้องคึกตอนกลางคืนค่ะ ยิ่งดึกยิ่งคึกเลย ตอนเช้าก็ดิ้นปกติแต่ดิ้นไม่แรงเท่าตอนดึก

ดิ้นเรื่อยๆเลยคะ ส่วนใหญ่หลังกินข้าวอิ่มคะ

ชอบดิ้นตอนกลางคืนค่ะ ตอนเราจะหลับ

หลังอาหารทุกมื้อและก่อนนอนค่ะ

ตอนจะนอนค่ะ ดึกสุดตี2เลยค่ะ 😂😂

กลางคืนค่ะ ดิ้นทีนึง ฉี่แทบออก

กลางคืนค่ะ มาทุก ชม.เปนชุดๆเลย

กลางคืนช่วงตี1-2ค่ะบ้านนี้

กลางคืนค่ะตอนจะนอนเลยค่ะ

กลางคืนค่ะ ดิ้นเเรงมาก