ตุ่มฝีใช่ไหมคะ

ลูกแม่ๆคนไหนมีตุ่มแบบนี้ไหมคะมันคือตุ่มฝีเด็กหรือตุ่มอะไรอ่ะ อันตรายต่อลูกน้อยไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตุ่มฝีใช่ไหมคะ
1 Trả lời

ใช่ค่ะ มันจะแตกเอง แต่ใช้เวลาหน่อย อย่าไปทำอะไรกับมันนะคะ ห้ามบีบ ห้ามเจาะ ใช้น้ำอุ่นเช็ดก็พอค่ะ อาบน้ำ ใช้ชีวิตปกติเลยค่ะ