เล็บลูกเป็นแบบนี้ ทำไงถึงหาย

ลูกแม่ๆคนไหนชอบกำนิ้วตัวเองจนเล็บกลายเป็นแบบนี้ไหมค่ะ จะหายกลับมาเป็นปกติไหม มีวิธีรักษาไหมค่ะ น้อง 4 เดือนกว่า #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เล็บลูกเป็นแบบนี้ ทำไงถึงหาย
1 Trả lời

ตัดบ่อยๆค่ะแม่

2y trước

น้องชอบกำนิ้วไว้ ทำไงคะ