กินนมยากจัง

ลูกแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ น้อง2เดือน กินนมแม่กับนมชงมาตลอดตั้งแต่คลอด ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องกิน แต่พอมา2วันนี้น้องไม่กินนมชงเลยจะเอาแต่เต้าซึ่งนมแม่ก็มีน้อยพอลูกกินก็ไม่อิ่มร้องไห้งอแง เอานมชงให้ก็ไม่กินทำไงดีคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

กินนมยากจัง

น้องดูดเต้าแล้วมีความสุข​ ดูดเต้าบ่อยๆ​เดียวนมก็เยอะเอง555 อยากจิ้มแก้มจัง

แก้มเยอะมาก 😁 น้องเจ็บลิ้นหรือเปล่าค่ะ เลยดูดจุกแล้วไม่กิน

ให้เค้าดูดเต้าบ่อยๆค่ะ ดูดกระตุ้นบ่อยๆเดี๋ยวนมก็เยอะเอง

3y trước

ตอนนี้เครียดมากคะแม่ๆ น้องไม่ยอมดูดน้ำเสริมเลยคะ ฉี่เข้ม ฉี่น้อย ต้องพาน้องไปหาหมอมั้ยคะ

น้องเริ่มรู้มากแล้วค่ะ🥰

3y trước

แม่ก็คิดแบบนั้นนะคะ ดูดแต่เต้าคะ

แก้มมมน่าฟัดดมากลูกก

หลงรักนางเลยค่ะแม่

3y trước

6โลกว่าคะแม่

แก้มอ่ะ