ตาเหลืองๆ

ลูกแม่บ้านไหนตาขาวสีออกเหลืองบ้างค่ะ หมอให้ส่องไฟ1คืน เช้ามากลับบ้านได้เพราะน้องไม่เหลืองแร้วแต่คาขาวยังเหลืองๆยุ ปกติมั้ยเอาย จะหายตอนไหนค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ กินนมเยอะเดี๋ยวก็หาย บ้านนี้27วันยังมีเหลืองอยู่แต่ไม่เยอะแล้วค่ะ