หายใจเร็ว

ลูกแม่บ้านไหนคลอดมาน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์แถมหายใจเร็วบ้างค่ะลูกบ้านนี้คลอดมา2455กรัมหายใจเร็วใส่ท่อช่วยหายใจพรุ่งนี้คบอาทิตแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะได้ออกจาก Nicu เด็กเลยค่ะ แชร์ประสบการณ์น่อยค่ะอยากได้กำลังใจมากเลยค่ะแม่เองจิตใจตอนนี้แย่มาก

บ้านนี้น้องคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักแรกคลอด2565 แต่น้องเป็นหอบ หายใจเร็วได้ใส่ท่อช่วยหายใจ เข้ายากระตุ้นปอด7วันเฝ้าดูอาการอีก3วัน กลับมาบ้านน้องปกติดี ตอนนี้4เดือนหนัก10กิโล สู้ๆค่ะ

แม่ได้กินยาตัวนี้ไหมค่ะขออนุญาตถามนอกเรื่องค่พ