ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกแม่บ้านไหนกระหม่อมเหมือนน้องมั่งคะ เป็นตัววีไม่หายเลยจะ3เดือนแล้ว ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ที่บ้านมีคนหน้าผากทรงนี้รึเปล่าคะแม่

2y trước

ส่วนใหญ่จะเป็นกรมพันธุ์นะคะเราก็พ่อหน้าผากทรงใบโพธิ์ ลองปรึกษาหมอดูก่อนก็ได้ค่ะ