เราผิดอะไร.

ลูกแม่ แม่ขอโทษทีเลือกผู้ชายทีไม่ดีที่เขาเป็นพ่อของหนูเขาเห็นแก่ตัวไปหาคนใหม่ทิ้งเราสองมันเหมือนหมูเหมือนหมาแต่แม่คุ้มที่เลือกมีหนู เวรกรรมสิน่ะทีแม่ต้องรับใช่

เหมือนกัลค่ะแฟนเราก็เป็นเห็นแก่ตัว...ไม่มีความรับผิดชอบอะไรเลยเห็นเพื่อนดีกว่าลูกกับเมีย

อยู่กับลูกมันมีความสุขที่สุดแล้ว

สู้ๆคะ..เป็นกำลังใจให้นะคุณแม่

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆๆน่ะค่ะ เพื่อลูก😇😇😇

สู้ๆนะคะเพื่อลูก

คุณแม่สู้ๆ

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆ ค่ะ

สู้ๆค่ะ