ลูกแพ้ซีรีแล็ค มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง

ลูกแพ้ซีรีแล็คค่ะ พอให้ลูกลองกินซีรีแล็คแล้วก็มีผืดขึ้นตามปากที่นี้ขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ ????ลูกใครแพ้ซีรีแล็คบ้างค่ะ

น้องน่าจะแพ้แป้งสาลี...ในส่วนผสมของซีลีแลคนะคะ แม่ทำให้น้องทานเองดีกว่าค่ะถ้ากลัวน้องแพ้แม่ก็ลองเทสทีละอย่างก่อนก็ได้ค่ะ