?

ลูกเเหวะนมค่ะ. บ่อยมาก. คือให้กินทีละน้อยค่ะเเต่พอไม่อิ่มก็จะร้องเอาอีก. กินละก็เเหวะ. ตอนกินอุณหภูมิร่างกายปกติค่ะ. พอเหนลูกเเหวะนมตัวเย็น36.3ค่ะ. อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

น้องอายุเท่าไร ทานนมครั้งละเท่าไร ทานเสร็จแล้วเรอทุกครั้งมั้ยคะ

4y trước

1เดือนค่ะ ทาน2-3ออน. ทาน2-3ชมต่อรอบค่ะ