ลูกวัยกำลังเดิน

ลูกเเม่ๆท่านไหนลูกเคยเป็นโรคมือเท้าปากบ้างค่ะขอคำเเนะนำ เเหล้ะอาการเบื้องต้นค้ะ

ลูกชายบ้านนี้ไม่เคยเป็นค่ะ แต่มีเพื่อนของลูกเป็น อาการเริ่มแรกคือ ตามชื่อ โรค เรยค่ะแม่ มีตุ่มขึ้นที่มือและเท้า และในปาก ตัวร้อน เป็นไข้สูง เบื่ออาหาร (ทานไม่ได้เพราะน้องเจ็บแผลในปาก) ซึมค่ะ ถ้ามีอาการแบบนี้ต้องรีบพาน้องไปหาหมอเรยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะเเม่🙏

ขอคำแนะนำหน่อยน่ะค้ะเเม่ๆ