รอคอยเธอมาแสนนาน

ลูกเอ้ย เงียบมากเลยลูกแม่ น้องบางคนอายุน้อยกว่าลูกเค้าก็ออกมาดูโลกภายนอกกันแล้ว หนูจะเอาให้ครบ 40W เลยหรอ ออกมาไวๆ นะคะ แม่รออยู่นะคะ

รอคอยเธอมาแสนนาน

บ้านนี้นับวันรอเลยคะ ตอนนี้ได้37+3weekแล้วรอต่อไปเรื่อยๆคะอยากเห็นหน้าที่สุด💕 จนคนในครอบครัวสามีแหย่เล่นว่า "สร้างบ้านยังไม่เสร็จอีกเหรอลูก" ☺️ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้คลอดตอน38+4 ไม่มีอาการใดๆบอกว่าจะคลอดเลย ไปหาหมอตามนัดปกติ หมอบอกเปิด3เซนแล้ว แม่งงมาก😅😅. สู้ๆจ้าแม่ไม่นานเกินรอเดี๋ยวน้องก็มาจ้า

แม่บ้านนี้41weekแล้วคะมีแต่อาการปวดท้อง ท้องแข็ง แต่ก้อไม่ยอมออกมาสักทีอีแม่จะไม่ไหวแล้วคะ

รอคลอดวันเดียวกันเลยคะ อายุครรภ์เท่ากันเลย รอลุ้นทุกวันเหมือนกันคะ5555

แม่บ้านๆนี้ 38+4 แล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะเลยสงไสจะเอาให้ครบ 40w เหมือนกัน

บ้านนี้ 37+3 ก็รอเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนมาบ้างแล้ว แต่ก็เงียบอยู่ดี

5y trước

รอลุ้นมาก สงสัยอีกนาน5555

ถ้าอยากคลอดเองต้องอดทนนะค่ัแม่ ถ้าผ่าแม่ก็จะได้เจอลูกเร็ว

37+6วันแล้วค้าสงสัยจำศีลอยู่5555 อยากให้ออกมาไวๆ กลัวโดนผ่าค้า

เหมือนกันคะ. ใจจดใจจ่อรอมาก. อีก3วันสงสัยจะเอรไห้ครบกำหนด

นิ39+6แล้วจ้ายังไม่มีวี่แววเลย😂 อยากจะเห็นหน้าไวๆแล้ว