ตั้งครรภ์ 6 เดือน

ลูกเสียชีวิตในครรภ์ ยังไม่ทราบสาเหตุเลยค่ะ จะไปเหน็บยาพรุ่งนี้ มีใครเคยเป็นบ้างมั๊ยคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ รบกวนถามได้มั้ยคะ ว่าสาเหตุจากอะไร มีอาการอะไรบ้างคะ

6y trước

ตอนนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดค่ะ เพิ่งคลอดวันนี้ หมอเก็บเด็กไปตรวจหาโครโมโซม ใช้ระยะเวลา 16วันค่ะทราบผลค่ะ

อาหารเป็นยังไงคะ ขอข้อมูลเป็นวิทยาทานด้วยค่ะ แสดงความเสียใจด้วยนะคะ

6y trước

หยุดดิ้นไปเฉยๆ เลยค่ะ วันที่ 7 ตอนไปตรวจยังปกติทุกอย่างค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ อาจจะเกิดจากความผิดปกติบางอย่างค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอตามทราบสาเหตุค่ะ

6y trước

หมอบอกว่าสายรกตีบค่ะ ทำให้เลือดไหลเวียนไม่ดีพอค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ นะคะ

เสียใจด้วยน่ะคะ..สู้ๆคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ