อยากให้ลูกนอนยาวตอนกลางคืน

ลูกเริ่มนอนยาวตอนอายุกี่เดือนคะ แล้วนอนกี่ชม.ตื่นมากินนมคะ

น้องบ้านนี้เริ่มนอนยาวตั้งเเต่ 2 เดือนค่ะ กินนมหลัง6 โมงเย็น ตื่นกินเที่ยงคืนเเล้วจะตื่นอีกทีก็เช้าเลยค่ะ

5y trước

น้องกินจากเต้าค่ะเลยกะปริมาณไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้นอนยาวตอน 4 เดือน กินนมครั้งสุดท้าย 3 ทุ่ม แล้วนอน ตื่นอีกที 8 โมงเช้าค่ะ

3 เดือนค่ะ นอนยาว 12 ชั่วโมงต่อคืนค่ะ ตื่นมากินนมเองทุกๆ 3-4 ขั่วโมงแล้วนอนต่อค่ะ

บ้านนี้เริ่มหลับยาวตอนกลางคืน ตอนน้องอายุได้ 4 เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน ปลุกให้กินทุก2-3ชั่วโมงตามปกติค่ะ

apa kabs dedeknya