ท้อง 17วีค ลูกตอด

ลูกเริ่มตอดแล้วค่ะ แต่อยากรู้ว่าพอลูกเริ่มตอดแล้วลูกจะตอด ตลอดไหมค่ะ เพราะรู้สึกว่าบางวันไม่รู้สึกเลยค่ะ เป็นอันตรายหรืออะไรไหมค่ะ แต่ไม่มีอาการร่วมอย่างอื่นนะคะ แนะนำทีค่ะ 🙂

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอปกติจ้า ต้องอายุครรภ์เยอะกว่านี้หน่อย

2y trước

ขอบคุณค่ะ แม่แอบกังวล 😂

เหมือนกันค่ะบางวันไม่ตอดเลยเเอบกังวล

2y trước

แอบกังวลเหมือนกันค่ะ ว่าน้องจะเป็นไรไหม