ลูกดูดนิ้ว เมื่อไรจะเลิก

ลูกเริ่มดูดนิ้วตอน6เดือน ตอนนี้9เดือนเต็มแล้ว จะชอบดูดตอนที่เค้าหิว ไม่ได้ดูดทั้งวันนะคะ ดูดเป็นช่วงๆ แล้วก็ตอนนอนตอนกลางคืน อยากถามคุณแม่ที่มีประสบการโดยตรง ว่า เค้าจะเลิกเอง หรือว่า เราต้องบังคับเลิกคะ#ดูดนิ้ว

1 Trả lời

เราเห็นก็เอาออกค่ะ ไม่ให้ดูดกลัวจะติด