ลูกดิ้น

ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่วีคคะ

จริงๆน้องดิ้นตั้งแต่ 11-12 W แล้วค่ะแม่ แต่น้องตัวเล็กแม่อาจจะไม่รู้สึก บ้านนี้รู้สึกตอน 15 W ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกลูกตอดตอน16+2ค่ะ แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน19วีค

มันจะจี๊ดๆแถวท้องน้อยมั้ยคะ หรือจะเป็นตอดๆนิ่มๆค่ะ

18 วีครู้สึกตอดเบาๆ 20วีครู้สึกชัดค่ะ

บ้านนี้15-16ตอดๆค่ะ 17เริ่มดิ้นๆแร้ว

27w + ค่ะ นอกนั้นจะเรียกว่า ตอด ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกจริงๆตอน22วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้น17วีคจ้า

รู้สึกจริงๆตอน5เดือนค่ะ

20วีคก็เริ่มแล้วจ้า