อบอุ่นเหมือนอยู่ในท้องแม่

ลูกเราไม่ชอบนอนที่กว้างๆค่ะ ชอบนอนแบบแคบๆห่อๆแบบนี้ น้องเดือนกว่าแล้ว

อบอุ่นเหมือนอยู่ในท้องแม่

น่ารักก❤บ้านนี้ก็ชอบแบบนี้ค่ะแม่ 1เดือน17วัน

5y trước

23ก.ย.ค่ะแม่

โอ้ยยยย น่ารักน่าชังจังเลยค่ะแม่ 5555

5y trước

ขอบคุณค่าแม่ น้องกินนมเก่งตัวโตชอบนอนที่แคบๆ