ขอถามหน่อยคะ

ลูกเราได้7เดือนแร้วแต่น้ำหนักไม่ขึ้นหนักแค่5.6เองคะตัวเล็กทำยังไงถึงจะให้น้ำหนักขึ้นคะให้กินอะไรดีคะที่ทำให้น้ำหนักขึ้นคะ

ขอถามหน่อยคะ

เพราะแม่ตัวเล็กรึเปล่าคะ ลูกตัวเล็กไม่เป็นไรค่ะขอแค่ลูกแข็งแรงก้อพอค่ะโตขึ้นก็ใหญ่เองเหล่ะค่ะแม่❤

นมวันละ 24 ออนซ์ ข้าว 1-2 มื้อ มีครบ 5 หมู่ทุกมื้อ ผลไม้วันละ 1 มื้อค่ะ