การนอน

ลูกเราได้3เดือนแล้ว แต่ไม่ยอมนอนเปล แต่ก่อนจะนอนเปลปกติ ไม่งอแง แต่พอเดี๋ยวนี้เอาลงเปลก็งอแงมากไม่ยอมนอนทั้งๆที่ง่วงแล้ว เอามานอนที่นอนด้วยก็ไม่ยอมนอน ทำยังไงดีคะ ??

1 Trả lời

ลองรถเข็นดูหรือยังคะ เด็กจะเปลี่ยนนิสัยไปเรื่อยๆคะถ้าโตขึ้น

5y trước

ขอบคุณนะคะ💗💗🙏