น้ำนมส่วนหน้า

ลูกเราได้2เดือน 4วัน กินนมแม่เราปั้มนมให้ลูกกิน น้ำนมส่วนหน้าเยอะมาก ทุกครั้งที่ลูกกินนมเสร้จเค้าจะถ่ายตลอด เพราะอะไรค่ะ ปกติมั้ยค่ะ บางวันก็ถ่ายครั้งเดียว บางวันก็ไม่ถ่ายอยากรู้ว่าน้ำนมส่วนหน้ามีประโยชน์ไหมค่ะน้องปั้มทิ้งรึเปล่าค่ะ กังวลว่าน้องกินน้ำนมส่วนหน้าเยอะไปทำให้ถ่ายบ่อย

1 Trả lời

มีประโยชน์ค่ะ แต่ลูกดูล่อยๆ มันก้มีน้อยลงนะคะ ดูอาหารที่แม่ทานเข้าไปด้วยค่ะ

5y trước

ออ ขอบคุณมากค่ะแม่❤️