แหวะนมบ่อย

ลูกเราได้ 20 วันแล้วค่ะ แต่เขาแหวะนมบ่อยมากบางครั้งอ้วกเลยเป็นเพราะอะไรคะ? แล้วมีวิธีแก้ไขไหม

1 Trả lời

หูรูดน้องอาจจะยังไม่แข็งแรง หลังให้นม จับนั่ง จับเรอ สักพักใหญ่ๆช่วยได้คะ หรือลองดูปริมาณนมที่ให้ไปว่าเยอะไปมั้ย อาจลดลงหน่อยคะ กระเพาน้องยังเล็กมากคะ