ลูกเราหัวแบนมีวิธีแก้ไขตอนนี้ทันไหม

ลูกเราเพิ่งจะได้2เดือนกว่าๆ หัวแบนช่วงต้นคอขึ้นมานิดนึงแบนแบบไม่มีผมขึ้นเลยค่ะ เลยจะถามว่าช่วงนี้ยังแก้ไข้ทันไหมคะ

ลูกเราหัวแบนมีวิธีแก้ไขตอนนี้ทันไหม

ให้หัวน้องตะแคงเวลานอนค่ะ ซ้ายบ้าง ขวาบ้างสลับกันไป ตัวอาจหงาย แต่หัวตะแคงค่ะ

ทันค่ะ

4y trước

ไม่เกี่ยวกับที่ตัวแม่เองหัวแบนลูกจะแบนไปด้วยใช่ไหมคะ