บิดตัว

ลูกเราเพิ่งคลอดได้ 22 วันค่ะ เวลาให้ทานนม (นมแม่) เราจะให้ลูกเรอทุกครั้ง แต่มาสังเกตุดู 3-4 วันที่ผ่านมา ลูกเราบิดตัว เบ่งบ่อยมาก จนหน้าดำหน้าแดง ถ่ายวันละครั้ง สองครั้งบ้าง เวลาหลับก็ไม่ค่อยสนิท มีใครเจอประสบการณ์แบบเราไหมค่ะ (ใจคอไม่ดีกลัวแกไม่สบายท้องค่ะ)

ของเราก็บิดค่ะ แต่ท้องไม่อืดนะ ปกติของเด็กทารกคะ. 1-2เดือนเดี๋ยวเค้าก็หายเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ทามหาหิงให้คร้

5y trước

ออ ขอบคุณนะค่ะ♥️