ลูก 11 เดือนกว่า บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ใช้อะไรถึงหาย

ลูกเราเป็นแบบนี้ แล้วเขาเหมือนคันอะคะ เป็นๆหายๆ เคยไปหาหมอแล้ว หมอให้ยามาทา กับแก้แพ้มากิน ก็หายค่ะ แต่ไม่ขาด พอพาไปอีก หมอบอกเป็นเรื่องปกติของเด็กวัยนี้ ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วจะหายตอนไหน ลูกเราถ้ายิ่งร้อง หรือร้อนมากๆ จะขึ้นค่ะ

ลูก 11 เดือนกว่า บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ใช้อะไรถึงหาย

ผดร้อนไหมจ๊ะ ลองหาหมอ ก็ดีค่ะ

5y trước

หาแล้วค่ะ หมอก็ไม่ได้บอกว่าเป็นอะไร หรือแพ้อะไรนะคะ